DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Giáo dục

Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM từ chức

24/10/2021 17:10

(NLĐO)- Các thành viên Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM vừa nhận được đơn từ chức của ông Ngô Văn Thuyên, Chủ tịch hội đồng trường.

Quảng Nam: Hàng ngàn giáo viên vượt mưa lũ đi thi để rồi “ôm trái đắng”

24/10/2021

(NLĐO) – Nhiều giáo viên ở tỉnh Quảng Nam vượt hàng chục đến hàng trăm cây số trong thời tiết mưa lũ nguy hiểm để đi thi, khi đến nơi thì mới nhận thông báo kỳ thi bị hoãn.

'Giãn cách, tách lớp' - bài toán khó khi mở cửa trường học

20/10/2021

TP HCM - Khi Sở yêu cầu số lớp, số người học phải dưới 50% quy định hiện hành, các trường đối diện với thách thức: thiếu phòng để học, thiếu giáo viên để dạy và thiếu cả tiền để chi trả...

Đồng ý cho học sinh 2 trường đầu tiên ở TP HCM đến lớp trở lại

19/10/2021

(NLĐO) - Ông Phan Văn Mãi nhấn mạnh việc mở cửa trường học, ngoài việc tổ chức học an toàn, tiêm vắc-xin cho học sinh thì việc xây dựng bộ tiêu chí trường học an toàn có vai trò đặc biệt quan trọng.

Bộ GD-ĐT: Học trực tiếp ở những địa bàn dịch ở cấp độ 1, 2

19/10/2021

(NLĐO)- Theo Bộ GD-ĐT, các địa phương xác định cấp độ dịch theo từng địa bàn cấp phường/xã, quận/huyện, tỉnh/ thành. Khu vực nào kiểm soát được dịch thì cho học sinh trở lại trường.

TP HCM siết chặt quy định về số lượng học sinh khi mở trường

19/10/2021

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu số lớp, người học trong một lớp phải dưới 50% số lượng cho phép theo quy định hiện hành.

Sớm cho học sinh đăng ký tiêm vắc-xin

13/10/2021

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo rà soát lại, chuẩn bị hệ thống giám sát y tế học đường, làm sao để học sinh đều có đầu mối cụ thể để theo dõi sức khỏe

Hỗ trợ tối đa cho học sinh đến trường

12/10/2021

Nhiều địa phương chủ động bố trí cho học sinh là con của lao động từ các tỉnh, thành phía Nam về quê được vào các trường học đúng lớp

Thầy giáo xin thôi việc vì môi trường 'phi giáo dục, dối trá'

11/10/2021

ĐỒNG NAI - Ông Lê Trần Ngọc Sơn, giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học An Lợi, huyện Long Thành xin thôi việc với lý do trường có nhiều điều 'phi giáo dục, dối trá'.

Học sinh 23 tỉnh, thành học trực tiếp, 31 địa phương học trực tuyến

10/10/2021

(NLĐO)- Những địa phương ở "vùng xanh" thực hiện phương án cho học sinh học tại trường; học sinh ở vùng chưa an toàn tiếp tục học trực tuyến, qua truyền hình.

Bí thư Thái Nguyên: "Tôi đã rất run... khi lần đầu đứng trên bục giảng"

10/10/2021

(Dân trí) Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, cựu giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội về giờ dạy đầu tiên của bà khi còn trẻ.

GS Ngô Bảo Châu: ‘Tôi không quá buồn khi con không theo Toán’

09/10/2021

Từng mong các con nối nghiệp mình nhưng không thành công, GS Châu không quá buồn vì 'quan trọng là con trở thành người độc lập, làm chủ cuộc sống'.

Các trường ĐH ở TP HCM lên tiếng về việc hàng loạt Fanpage confession bị tấn công

09/10/2021

(NLĐO)- Các Fanpage confession mang tên các trường ĐH đa phần do sinh viên lập ra. Trong đó, sinh viên có thể chia sẻ những điều vui vẻ nhưng đồng thời cũng có thể “tố cáo” trường… đang đồng loạt bị tấn công

Hàng chục Fanpage confession các trường đại học tại TP HCM bị tấn công

09/10/2021

(NLĐO) - Việc Fanpage confession của các trường đại học lớn với hàng trăm ngàn lượt theo dõi bị đổi tên thành Đào Xuân Trường đã gây náo loạn trong cộng đồng sinh viên.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phương án thi tốt nghiệp THPT 2022

05/10/2021

Kỳ thi cơ bản giữ ổn định như năm 2021 nhưng tăng cường phân cấp cho địa phương, thích nghi với bối cảnh dịch bệnh, theo công bố tối 5/10.

Cách thức phụ huynh đăng ký đón con em trở lại TP HCM

02/10/2021

(NLĐO) - Ngay sau khi TP HCM thực hiện nới lỏng giãn cách, theo hướng dẫn tổ chức giao thông trên địa bàn từ ngày 1-10 của Sở GTVT TP, phụ huynh có có thể đăng ký đón con trở lại TP HCM

An toàn cho trẻ trở lại trường

01/10/2021

Trong Bộ Tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 mà Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đề xuất mới đây, học sinh tại các địa bàn đã kiểm soát được dịch sẽ đến trường học trực tiếp thay vì học trực tuyến

Thí sinh 29,5 điểm vẫn trượt ĐH vì điểm học bạ thấp

26/09/2021

Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa báo cáo Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm về 58 thí sinh đạt 29,5 điểm nhưng trượt nguyện vọng 1 vào các trường công an nhân dân (CAND).

Phương án nào cho thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học?

25/09/2021

Chuyên gia cho rằng kỳ thi tốt nghiệp THPT cần hoàn thiện để phục vụ tuyển sinh vài năm tới, các đại học cần chuẩn bị nhiều phương án, hạn chế sự phụ thuộc.

Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp

22/09/2021

(Dân trí) Sinh viên và gia đình đã xin lỗi thầy giáo, đồng thời mong muốn có cơ hội sửa sai. Thầy giáo quyết định tha thứ cho hành động của sinh viên và sẵn sàng đón nhận nam sinh quay trở lại lớp học.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.