DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-01-2023

Ông Putin sẵn sàng trao đổi với Thủ tướng Đức

(VnExpress) Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng điện đàm với Thủ tướng Đức Olaf Scholz, sau khi Berlin cam kết chuyển xe tăng Leopard 2 cho Kiev.

"Hiện tại chưa có cuộc điện đàm nào với ông Scholz được thống nhất theo lịch trình, song Tổng thống Putin luôn sẵn sàng trao đổi", phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 29/1 cho biết.

Thủ tướng Đức Olaf Scholz trước đó tuyên bố ông "sẽ nói chuyện với Tổng thống Putin một lần nữa vì đây là điều phải làm", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì một kênh liên lạc mở nhằm chấm dứt chiến sự Ukraine.

Tổng thống Nga Putin trả lời phỏng vấn hôm 3/6/2022. Ảnh: Reuters

Tổng thống Nga Putin trả lời phỏng vấn hôm 3/6/2022. Ảnh: Reuters

"Trong 11 tháng qua, tôi đã nhiều lần trao đổi với ông Putin, Tổng thống Pháp Macron cũng vậy", ông Scholz nói, cho biết các cuộc thảo luận thường xoay quanh "các vấn đề cụ thể" như trao đổi tù nhân, xuất khẩu ngũ cốc và số phận nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia.

"Với tôi, điều quan trọng là các cuộc thảo luận phải quay về mục tiêu chính là tìm cách chấm dứt chiến sự. Điều kiện rõ ràng là Nga phải rút quân khỏi Ukraine", Thủ tướng Scholz cho hay.

Sau thời gian dài chịu sức ép từ các đồng minh châu Âu và những lời kêu gọi liên tục từ Ukraine, Đức ngày 25/1 cho biết sẽ chuyển 14 xe tăng chủ lực Leopard 2 trong biên chế cho Ukraine, đồng thời duyệt đề nghị của các nước đối tác cung cấp loại xe tăng này cho Kiev.

Điện Kremlin lưu ý rằng không có đối thoại thực chất giữa Moskva - Berlin, và việc Đức cung cấp xe tăng cho Ukraine không mang lại kết quả tốt đẹp cho quan hệ hai nước trong tương lai.

Lần gần đây nhất Thủ tướng Scholz điện đàm với Tổng thống Putin là vào đầu tháng 12 năm ngoái. Ông chủ Điện Kremlin khi đó nói chính sách của Đức và phương Tây với Ukraine "mang tính hủy diệt", kêu gọi Berlin suy nghĩ lại về cách tiếp cận này.

 

 

Đức Trung (Theo RIA Novosti, Reuters, Al Jazeera)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.