DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-01-2023

Triều Tiên chỉ trích Tổng thư ký NATO thăm Hàn Quốc

(VnExpress) Triều Tiên cảnh báo chuyến thăm của Tổng thư ký NATO tới Hàn Quốc có thể mở màn cho tình trạng đối đầu và tăng căng thẳng ở khu vực.

"Chuyến đi của Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg đến Hàn Quốc, Nhật Bản là tiền đề cho đối đầu và chiến tranh, bởi động thái này kéo theo đám mây đen của một cuộc Chiến tranh Lạnh mới đến châu Á - Thái Bình Dương", hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA hôm nay đăng bài viết dẫn lời nhà nghiên cứu chính trị quốc tế Kim Tong-myong.

Ông Stoltenberg đến Seoul ngày 29/1, bắt đầu chuyến thăm hai ngày tới Hàn Quốc. Trong cuộc gặp Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin hôm qua, ông nói việc Triều Tiên ủng hộ chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine càng cho thấy phần còn lại của thế giới cần phối hợp chặt chẽ trong các nỗ lực an ninh.

Sau Hàn Quốc, ông Stoltenberg dự kiến đến Nhật Bản cuối ngày 30/1 để thực hiện chuyến thăm hai ngày.

Ông Kim Tong-myong cho rằng trong chuyến thăm, ông Stoltenberg sẽ đề cập sự cần thiết phải thành lập "NATO phiên bản châu Á", gây áp lực để Tokyo và Seoul hỗ trợ quân sự cho Ukraine, sau khi Washington quyết định chuyển xe tăng cho Kiev.

Nhà nghiên cứu Triều Tiên cũng chỉ trích NATO đã biến Ukraine thành "một sân khấu của chiến tranh ủy nhiệm".

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg phát biểu tại cuộc họp báo chung với Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius ở thủ đô Berlin ngày 24/1. Ảnh: AFP

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg phát biểu tại cuộc họp báo chung với Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius ở thủ đô Berlin ngày 24/1. Ảnh: AFP

Triều Tiên vẫn duy trì quan hệ chặt chẽ với Nga, trong bối cảnh phần lớn các nước phương Tây đã áp lệnh trừng phạt Moskva vì chiến dịch quân sự ở Ukraine. Nước này cáo buộc Mỹ là nguyên nhân gây ra khủng hoảng ở Ukraine và gọi chính sách "bá quyền" của phương Tây là lý do Nga phải mở chiến dịch quân sự để tự vệ.

Triều Tiên gần đây lên án quyết định của Mỹ chuyển 31 xe tăng Abrams M1 cho Ukraine nhằm hỗ trợ Kiev. Kim Yo-jong, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ngày 27/1 nói động thái này của Washington đã vượt "lằn ranh đỏ".

 

 

Như Tâm (Theo Yonhap)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.