DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-01-2023

Ông Zelensky: Tình hình miền đông Ukraine rất khó khăn

(VnExpress) Tổng thống Volodymyr Zelensky cho biết Ukraine cần vũ khí mới và chuyển giao nhanh hơn để đối phó với tình hình "rất khó khăn" ở Donetsk khi Nga liên tục tấn công.

"Tình hình rất khó khăn. Bakhmut, Vuhledar và các khu vực khác ở Donetsk thường xuyên hứng chịu các cuộc tấn công của Nga. Họ liên tục cố gắng vượt qua hàng rào phòng thủ của chúng tôi", ông Zelensky nói trong bài phát biểu qua video đêm 29/1.

"Nga muốn cuộc xung đột kéo dài và làm kiệt quệ lực lượng của chúng tôi. Vì vậy, chúng ta phải đẩy nhanh các hành động, tăng tốc cung cấp và mở ra những lựa chọn vũ khí mới cho Ukraine".

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky phát biểu tại quốc hội Mỹ ngày 21/12. Ảnh: AFP.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky phát biểu tại quốc hội Mỹ ngày 21/12. Ảnh: AFP.

Tổng thống Zelensky đưa ra lời kêu gọi mới nhất về việc đẩy mạnh cung cấp vũ khí chỉ vài ngày sau khi Đức và Mỹ đồng ý hỗ trợ xe tăng chiến đấu cho Ukraine.

Ông hôm 28/1 cho biết Ukraine rất cần tên lửa ATACMS do Mỹ sản xuất với tầm bắn khoảng 300 km, mà cho đến nay Washington vẫn từ chối cung cấp. Một cố vấn của Tổng thống Zelensky nói rằng các cuộc đàm phán về việc cung cấp tên lửa tầm xa và máy bay chiến đấu đang được tiến hành một cách "nhanh chóng".

Trong bình luận mới nhất của mình, ông Zelensky cam kết đảm bảo rằng "áp lực của chúng tôi sẽ lớn hơn khả năng tấn công của đối thủ" và điều đó có nghĩa là "các đối tác cần duy trì hỗ trợ phòng thủ cho chúng tôi".

"Đối phương không quan tâm đến nhân lực của mình và bất chấp mức độ thiệt hại lớn, họ vẫn duy trì cường độ tấn công", ông nói. "Đối mặt với điều này đòi hỏi tinh thần chiến đấu kiên cường phi thường và nhận thức đầy đủ của các binh sĩ rằng bảo vệ Donetsk cũng chính là bảo vệ toàn bộ Ukraine".

 

Vũ Hoàng (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.