DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-01-2023

Đức tái khẳng định không chuyển tiêm kích cho Ukraine

(VnExpress) Thủ tướng Olaf Scholz tái khẳng định Đức sẽ không gửi tiêm kích tới Ukraine, khi Kiev tăng cường kêu gọi phương Tây cung cấp vũ khí tiên tiến hơn.

"Câu hỏi về máy bay chiến đấu hoàn toàn chưa được tính đến", Thủ tướng Đức ngày 29/1 trả lời phỏng vấn báo Tagesspiegel. "Tôi chỉ có thể khuyên rằng chúng ta không nên tham gia vào một cuộc chạy đua không ngừng khi đề cập đến những hệ thống vũ khí".

Bình luận của ông được đưa ra sau khi một quan chức hàng đầu Ukraine hôm 28/1 nói rằng nước này và các đồng minh phương Tây đang tham gia các cuộc đàm phán "nhanh chóng" về khả năng gửi máy bay quân sự cũng như tên lửa tầm xa để giúp họ đối đầu Nga trên chiến trường.

Thủ tướng Olaf Scholz tại một cuộc họp báo ở Berlin hồi tháng 3/2022. Ảnh: Reuters.

Thủ tướng Olaf Scholz tại một cuộc họp báo ở Berlin hồi tháng 3/2022. Ảnh: Reuters.

Ông Scholz tuần trước cũng loại trừ khả năng cung cấp máy bay chiến đấu cho Ukraine với lý do cần phải ngăn chặn leo thang quân sự. "Sẽ không có việc giao máy bay chiến đấu nào cho Ukraine", ông nói hôm 25/1, ngay sau khi Berlin và Washington đồng ý cung cấp xe tăng chiến đấu cho Kiev.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã cảm ơn Đức và Mỹ về quyết định này, được coi là một bước đột phá trong nỗ lực hỗ trợ Kiev. Tuy nhiên, ông Zelensky ngay lập tức nhấn mạnh Ukraine cần nhiều vũ khí hạng nặng hơn nữa từ các đồng minh thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) để đối phó với quân đội Nga, trong đó có máy bay chiến đấu và tên lửa tầm xa.

Thủ tướng Scholz tại cuộc phỏng vấn đã cảnh báo không nên làm tăng "nguy cơ leo thang", trong bối cảnh Moskva đã lên án gay gắt các cam kết cung cấp xe tăng của phương Tây cho Ukraine.

"Không có xung đột giữa NATO và Nga. Chúng tôi sẽ không cho phép tình hình leo thang theo chiều hướng như vậy", ông nói.

Thủ tướng Đức lưu ý thêm rằng việc tiếp tục đối thoại với Tổng thống Nga Vladimir Putin là "điều cần thiết". Cuộc điện đàm gần đây nhất giữa hai lãnh đạo diễn ra vào đầu tháng 12.

"Tôi sẽ điện đàm lại với ông Putin", Thủ tướng Scholz cho hay. "Nhưng tất nhiên, rõ ràng là chừng nào Nga còn tiếp tục gây căng thẳng thì tình hình hiện tại không thể thay đổi".

 

 

Vũ Hoàng (Theo AFP, Politico)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.