DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-01-2023

Chủ khu du lịch đuối nước khi tắm biển

(NLĐO) - Chiều 29-1, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận hoàn tất việc khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn TP Phan Thiết.

Sáng cùng ngày, một người đàn ông xuống tắm tại bãi biển thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết. Một lát sau, người này bị đuối nước và được những người xung quanh cứu vớt lên bờ nhưng không qua khỏi.

Chủ khu du lịch đuối nước khi tắm biển - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân vụ đuối nước được đưa đi. Ảnh: DT

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã đến hiện trường, trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ. Được biết, nạn nhân là chủ của một khu du lịch tại Hàm Tiến và đang tắm tại bãi biển giáp khu du lịch này. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân được bàn giao cho người thân đưa về TP HCM.

Cũng trong sáng nay, lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức tìm kiếm nam nhân viên bảo vệ của một cơ sở thu mua hải sản tại TP Phan Thiết nghi bị rơi xuống sông Cà Ty mất tích.

Chủ khu du lịch đuối nước khi tắm biển - Ảnh 2.

Khu vực cửa sông Cà Ty, nơi ông X. nghi bị rơi xuống nước mất tích. Ảnh: ĐP

 

Trước đó, tối ngày 27-1, ông N.X, nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ, đang nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một vựa cá tại cảng cá Phan Thiết. Theo camera ghi lại, ông X. ngồi trực tại vựa rồi đi ra bờ cảng nhưng không thấy quay lại.

Đến sáng hôm sau, những người ở cảng không thấy ông X., chỉ thấy xe máy nên trích xuất camera và nghi ông X. rơi xuống biển mất tích.

Sau khi lặn tìm kiếm ở nhiều khu vực nhưng không có kết quả, các thợ lặn rút khỏi hiện trường. 

Hiện lực lượng PCCC và CNCH tiếp tục lên phương án tìm kiếm, xác định hướng chảy của dòng nước để khoanh vùng tìm kiếm.

 

 

Châu Tỉnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.