DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 09-12-2022

Ông Putin: 'Phương Tây biến Ukraine thành thuộc địa'

(VnExpress) Tổng thống Putin cáo buộc phương Tây "biến Ukraine thành thuộc địa" và dùng dân nước này "làm bia đỡ đạn trong đòn tấn công nhằm vào Nga".

"Trong suốt nhiều năm, phương Tây khai thác và làm cạn kiệt nguồn tài nguyên của Ukraine một cách thô bạo, ủng hộ tội ác diệt chủng và khủng bố ở Donbass, trong khi về cơ bản biến đất nước này thành thuộc địa", Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 12/9 phát biểu trước chỉ huy quân sự của các nước thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) và Cộng đồng Các quốc gia Độc lập (SNG).

Tổng thống Putin cũng chỉ trích phương Tây "dùng người dân Ukraine làm bia đỡ đạn một cách xấu hổ trong đòn tấn công nhằm vào Nga bằng cách cung cấp vũ khí và đạn dược cho Ukraine, điều lính đánh thuê tới đó và đẩy họ vào con đường tự sát".

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trước chỉ huy quân sự các nước thành viên SCO và SNG ngày 12/9. Ảnh: RIA Novosti.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trước chỉ huy quân sự các nước thành viên SCO và SNG ngày 12/9. Ảnh: RIA Novosti.

Ông Putin đánh giá những gì đang diễn ra tại Ukraine cho thấy "những hậu quả từ nỗ lực của Washington trong duy trì thống trị toàn cầu của mình bằng bất cứ giá nào".

"Tôi tin rằng bản chất và quy mô của các mối đe dọa ngày này đặt ra yêu cầu lớn hơn đối với sự tương tác của chúng ta thông qua các cơ quan quốc phòng", Tổng thống Nga cho biết.

Theo ông Putin, các nước cần phối hợp với nhau để hình thành một hệ thống an ninh và hợp tác linh hoạt, ổn định hơn, phù hợp những thách thức hiện nay.

Tổng thống Nga khẳng định hệ thống như vậy "không nên dựa trên một số loại quy tắc bất thành văn hoang đường chưa ai từng thấy hay sự thống trị và độc quyền của ai đó, mà phải dựa trên luật pháp quốc tế và tôn trọng lợi ích chung".

Ukraine và Mỹ chưa bình luận về phát biểu của Tổng thống Nga.

Sau khi chiến sự tại Ukraine bùng phát, quan hệ giữa Nga và phương Tây xấu đi nhanh chóng khi các bên đưa ra những động thái đáp trả lẫn nhau, đồng thời chỉ trích phía kia là nguyên nhân gây ra và làm leo thang khủng hoảng tại quốc gia Đông Âu.

Liên minh châu Âu (EU), các nước thuộc nhóm G7 và Australia gần đây đồng ý áp mức giá trần 60 USD/thùng đối với dầu mỏ Nga vận chuyển qua đường biển nhằm siết nguồn thu của nước này. Nga sau đó tuyên bố không bán dầu theo mức giá trần phương Tây đặt ra dù có phải giảm sản lượng.

 

 

Nguyễn Tiến (Theo TASS, Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.