DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 04-09-2022

Wuling Xingchen - SUV hybrid giá từ 13.300 USD

(VnExpress) Mẫu xe hybrid đầu tiên của liên doanh SAIC-GM-Wuling bán ra ở quốc gia Đông Á với động cơ 2.0 kết hợp một môtơ điện.

Sự kết hợp giữa động cơ xăng-điện mang lại cho Xingchen sức mạnh 134 mã lực. Hiện hãng sản xuất chưa công bố mức mô-men xoắn, nhưng cho biết mẫu hybrid có thể tăng tốc 0-60 km/h trong 3,2 giây.

SUV hybrid Xingchen có giá từ 13.300 USD tại Trung Quốc. Ảnh: Wuling

SUV hybrid Xingchen có giá từ 13.300 USD tại Trung Quốc. Ảnh: Wuling

Là một chiếc xe hybrid nên Xingchen cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Wuling nói rắng mẫu SUV dùng khoảng 4,6 lít/100 km khi chạy trong phố và 5,7 lít/100 km trên cung đường hỗn hợp.

Thiết kế ngoại thất của Xingchen khá bắt mắt và sử dụng ngôn ngữ thiết kế "đôi cánh chuyển động". Lưới tản nhiệt thẳng đứng màu đen mở lên phía trên và kết nối hai bên đèn pha vuông vức. Đèn sương mù nằm ở hốc riêng phía dưới. Đèn hậu dạng tam giác.

Car News China nói rằng Xingchen dài 4.954 mm, rộng 1.820 mm, cao 1.750 mm. Chiều dài trục cơ sở là 2.750 mm.

Đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí độc lập trên táp-lô. Ảnh: Wuling

Đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí độc lập trên táp-lô. Ảnh: Wuling

Nội thất của mẫu SUV có nhiều tính năng mà khách hàng mua ôtô ngày nay ưa chuộng. Ví dụ, đồng hồ kỹ thuật số 8 inch, màn hình thông tin giải trí 10,25 inch, và vô-lăng đáy phẳng. Các tính năng nâng cấp qua OTA qua hệ thống điều hành Ling OS của Wuling. Hàng ghế thứ hai có thể ngả lưng tới 14 độ, với một cửa sổ trời toàn cảnh là tùy chọn thêm.

Xingchen bán tại Trung Quốc với mức giá từ 13.300 USD. Xe là sản phẩm của liên doanh giữa SAIC Motor, General Motors và Wuling Motors từ 2002. Liên doanh sản xuất và bán các mẫu minivan, minibus cũng như ôtô con dưới thương hiệu Wuling tại Trung Quốc.

 

 

Mỹ Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.