DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-05-2022

Phát hiện thi thể phụ nữ bán khỏa thân trong chung cư ở Bình Dương

(NLĐO)- Người phụ nữ thuê căn hộ ở Bình Dương được phát hiện trong tình trạng không mặc áo, thi thể đang bị phân hủy mạnh.

Ngày 27-5, Công an TP Thủ Dầu Một tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra nguyên nhân một người phụ nữ tử vong trong căn hộ chung cư.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.D. (29 tuổi, quê Bình Phước).

Phát hiện thi thể phụ nữ bán khỏa thân trong chung cư ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện trường thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong chung cư

Thông tin ban đầu, sau nhiều ngày liên hệ với chị D. không được, vào tối 26-5, người thân đến căn hộ chung cư trên phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một để tìm thì thấy phòng khóa cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, họ trình báo công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng phá khóa cửa vào bên trong thì phát hiện chị D. tử vong trên ghế sofa trong tình trạng không mặc áo, thi thể đang bị phân hủy mạnh.

 

Hiện trường sau đó được cơ quan chức năng phong tỏa, các camera an ninh khu vực xung quanh cũng được trích xuất lấy hình ảnh để phục vụ công tác điều tra.

Theo một số nhân chứng, trước thời điểm phát hiện sự việc, chị D. bị mệt nên có nhờ một người bạn qua cạo gió giúp.

Qua khám nghiệm ban đầu, căn phòng không có dấu hiệu bất thường, tài sản và điện thoại của nạn nhân vẫn còn ở hiện trường.

 

Thảo Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.