DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 27-05-2022

Nghi nữ kế toán bệnh viện để túi xách trên bờ rồi nhảy sông tự tử

(NLĐO)- Nhận được tin có người tự tử, kiểm tra túi xách để lại trên bờ, người dân phát hiện giấy tờ của một nữ kế toán của một bệnh viện lớn trên địa bàn.

Tối 26-5, lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an Nghệ An vẫn đang tìm kiếm một người phụ nữ nghi nhảy xuống sông Hiếu, đoạn qua thị xã Thái Hòa, tự tử.

Nghi vấn nữ kế toán bệnh viện để túi xách trên bờ rồi nhảy sông tự tử - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tại nơi nghi chị H. tự tử. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào chiều 26-5, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Nghệ An nhận được tin báo có người nghi gieo mình tự tử tại khu vực sông Hiếu, đoạn chảy qua xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hoà. 

Lực lượng chức năng đã huy động 1 xuồng máy cùng 10 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

 
Nghi vấn nữ kế toán bệnh viện để túi xách trên bờ rồi nhảy sông tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phát hiện túi xách có giấy tờ của chị H. trên bờ sông. Ảnh: Công an cung cấp

Tại bờ sông, lực lượng chức năng phát hiện 1 túi xách bên trong có giấy tờ mang tên M.T.L.H. (SN 1984), trú tại khối Quyết Thắng, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hoà, là kế toán Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An. Ngoài ra, tại hiện trường còn có 1 đôi dép nữ, 1 khẩu trang y tế và 1 chiếc đồng hồ.

 

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.