DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 22-11-2021

Khẩn trương xử lý đơn từ chức Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

(NLĐO) - Sáng 22-11, ban lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM gồm 5 thành viên đã đồng ý để ông Ngô Văn Thuyên thôi chức Chủ tịch Hội đồng trường

Khẩn trương xử lý đơn từ chức Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM - Ảnh 1.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Ngày 19-11, Bộ GD-ĐT đã có công văn gửi Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM về việc thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường (HĐT) đối với ông Ngô Văn Thuyên.

Trong công văn này, Bộ GD-ĐT cho biết đã nhận được đơn xin thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐT Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM của ông Ngô Văn Thuyên. Theo Bộ GD-ĐT, căn cứ Nghị định 99/2019/NĐ-CP (quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục ĐH) và các quy định pháp luật liên quan, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM xử lý đơn này, gửi hồ sơ về bộ trước ngày 30-11.

Bộ GD-ĐT đề nghị Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM khẩn trương triển khai theo quy định.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM hiện tại không có Bí thư Đảng uỷ, không hiệu trưởng, không trưởng phòng đào tạo.

Trước khi PGS-TS Đỗ Văn Dũng thôi làm hiệu trưởng do hết tuổi quản lý, HĐT ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM đã tiến hành quy trình bầu hiệu trưởng. Tuy nhiên, người được Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM bầu làm hiệu trưởng lại không được Bộ GD-ĐT công nhận với lý do trong phiên họp ngày 5-3, HĐT thảo luận nhưng không biểu quyết và không có nghị quyết về việc tiếp tục hay không tiếp tục giao thực hiện chức trách, nhiệm vụ, thẩm quyền chức vụ phó hiệu trưởng đối với TS Trương Thị Hiền.

Sau đó, Chủ tịch HĐT ký ban hành Thông báo 07/TB-HĐT ngày 16-3 về việc không giao thực hiện chức trách, nhiệm vụ, thẩm quyền, chức vụ phó hiệu trưởng đối với TS Trương Thị Hiền (không căn cứ trên nghị quyết của HĐT) là không đúng quy định tại khoản 10 điều 1 Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Chủ tịch HĐT Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM ký Thông báo 07/TB-HĐT không đúng quy định, dẫn đến việc TS Trương Thị Hiền không được tham gia với vai trò là Thường vụ Đảng ủy và Phó Hiệu trưởng trong các hội nghị thực hiện quy trình hiệu trưởng; từ đó ảnh hưởng đến kết quả các bước thực hiện quy trình hiệu trưởng.

Với việc ký Thông báo 07/TB-HĐT không đúng quy định, trong công văn ngày 12-8, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu HĐT Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM xem xét trách nhiệm của Chủ tịch HĐT.

Hôm 23-10, các thành viên HĐT Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM cho biết đã nhận được đơn từ chức của ông Ngô Văn Thuyên, Chủ tịch HĐT.

Được biết, sáng 22-11, ban lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM gồm 5 thành viên đều đồng ý để ông Ngô Văn Thuyên thôi chức Chủ tịch HĐT.

Theo kế hoạch, ngày 25-11, Bộ GD-ĐT sẽ làm việc với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM theo hình thức online.

Huy Lân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.