DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 09-06-2021

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội

(NLĐO) – Theo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, những lùm xùm trên mạng xã hội liên quan đến NSƯT Đức Hải đã ảnh hưởng đến hình ảnh của trường.

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội - Ảnh 1.

NSƯT Đức Hải

Sáng 9-6, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua.

Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải.

Quyết định nêu rõ: Xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Trước đó, từ ngày 2-6, trường đã nhận được nhiều thông tin, hình ảnh về phát ngôn của NSƯT Đức Hải cũng như quan tâm về việc xử lý của nhà trường. Ngày 3-6, trường có thông cáo về vụ việc.

Đến ngày 8-6, NSƯT Đức Hải có liên hệ với nhà trường và giải thích nội dung đăng trên Facebook là do con nuôi của ông đưa lên, không liên quan đến ông. NSƯT Đức Hải còn cung cấp những tin nhắn tống tiền gửi đến cho ông cũng như thông báo đã nhờ cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra, hỗ trợ bảo vệ uy tín của mình,

Tuy nhiên, trước những diễn biến xảy ra trên mạng xã hội kéo dài nhiều tình tiết chưa rõ ràng như việc ông bị mất quyền kiểm soát trang Facebook cá nhân và bị tống tiền. Việc này liên quan đến danh dự, uy tín của NSƯT Đức Hải và ảnh hưởng đến hình ảnh của trường. Vì vậy, ban giám hiệu nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải.

Thanh Hiệp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.