DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 09-09-2019

Porsche 718 Cayman thế hệ mới có thể chạy điện

718 Cayman lắp động cơ điện là lựa chọn được Porsche cân nhắc, quyết định chính thức sẽ có trong 12 tháng tới.

Hãng xe Đức muốn 50% doanh số tới từ ôtô điện hoặc điện khí hóa vào năm 2025. Porsche Taycan là chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu, trong khi Macan chạy điện dự kiến đến năm 2022. Hiện tại, các ông chủ của Porsche đang chú ý tới việc điện khí hóa cho xe thể thao và đặc biệt là chiếc 718 Cayman.

"Trong phân khúc xe thể thao, chúng ta phải nghĩ về một chiếc xe điện thuần túy. Một chiếc Porsche dòng 911 sử dụng động cơ điện sẽ rất khó. Tuy nhiên, đối với 718 tôi nghĩ rằng đó sẽ là một bước tiến tốt cho tương lai và nó sẽ là một nền tảng hoàn toàn mới mà chúng ta có thể bàn luận và chia sẻ với các thương hiệu khác", Auto Express trích lời phát biểu của Lutz Meschke, Phó Chủ tịch Porsche. 

718 Cayman thế hệ hiện tại. Ảnh: Motor1

718 Cayman thế hệ hiện tại. Ảnh: Motor1

Dù doanh số SUV đang đứng top đầu của hãng, Lutz vẫn nói rằng điều quan trọng đối với Porsche là giữ vững vị trí trên thị trường xe thể thao, ngay cả khi dùng động cơ hoàn toàn bằng điện. Một chiếc xe thể thao sử dụng động cơ điện sẽ không chỉ quan trọng đối với thị trường Trung Quốc mà cả Châu Âu và Mỹ. "Xe thể thao là trái tim và chúng tôi không thể chỉ phụ thuộc vào SUV", Lutz nói thêm.

Các xe nguyên mẫu thử nghiệm về những loại pin khác nhau và kiểu dáng đang trong giai đoạn đánh giá cuối cùng trước khi có quyết định chính thức. Hiện 718 Cayman vẫn đang ở giai đoạn concept cho thế hệ mới. Việc quyết định có lắp động cơ điện hay không sẽ được tiết lộ trong 12 tháng tới.

Minh Quân (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.